CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Tạm dừng lại để bước xa hơn…

03/02/2016  08:53

Tạm dừng lại để bước xa hơn…

Hằng ngày, mỗi tờ lịch được xé đi, cuốn lịch năm dần dần mỏng lại cho tới khi chỉ còn tờ cuối cùng, một năm cũ đã đi qua và một năm mới lại bắt đầu. Trong cuộc sống một ngày trôi qua, dù vui hay buồn chúng ta vẫn phải trãi qua mà chẳng có cách nào quay trở lại. Thời gian vẫn cứ mãi cứ trôi với muôn vàn tiếc nuối và cuộc đời mỗi người chúng ta dần ngắn lại.

Có đôi khi trong cuộc sống, chúng ta đã ít nhiều thờ ơ, chần chừ, trì hoãn… không kiên quyết thực hiện một điều gì đó thật sự có ích cho bản thân và xã hội. Đời người không chỉ đếm bằng năm tháng mà còn được tính bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa để lại trên cuộc đời này.

Trong năm 2015, Hồng Thiện Mỹ đã gửi hơn 30 bài viết trong chuyên đề “VITAMIN CHIA SẺ”.

Để tìm hiểu sâu hơn nâng cao hơn nội dung lẫn hình thức, từ tháng 01-2016 chúng tôi xin phép tạm dừng. Mong rằng sau khi hoàn thiện chuyên đề sẽ chạm đến những cung bậc cảm xúc, những tâm tình, những tiếng vọng từ bên trong của Quý Anh Chị đã và đang yêu mến đồng hành cùng Hồng Thiện Mỹ.

Bước sang năm Bính Thân 2016, Hồng Thiện Mỹ tự hứa rằng: mỗi tờ lịch được xé đi, thầm tự hào vì đã sống một ngày thật sự vui và ý nghĩa .

Quý Anh Chị có thể xem lại các bài viết tại: http://hongthienmy.com/thu-vien/vitamin-chia-se


Trân trọng,
BS Tô Ánh Loan, CEO-HTM.
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »