CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi

Không có khách hàng, không có Hồng Thiện Mỹ.

Khách hàng không hạnh phúc, Hồng Thiện Mỹ không an lòng.

Khách hàng không hoàn thành nhiệm vụ, Hồng Thiện Mỹ không chu toàn trách nhiệm.

Đó là những điều chúng tôi luôn tâm niệm. Vì vậy, chúng tôi chọn cho mình Giá trị cốt lõi dựa trên những ích lợi tốt nhất có thể mang lại cho khách hàng. Bởi Sứ mạng mà chúng tôi không ngừng theo đuổi đó là trở thành Cánh tay đắc lực của ngành xét nghiệm, giúp con người chiến thắng bệnh tật”.- Sứ mạng lớn lao ấy sẽ mãi là một hoài bão, khát khao của riêng chúng tôi nếu không có sự hợp tác và hỗ trợ của Quý khách hàng.

- Sự tin yêu của Quý khách hàng đã tiếp thêm cho chúng tôi niềm tin, sức mạnh và lòng nhiệt huyết để đi tiếp hành trình phục vụ của mình.

- Sự đồng hành và gắn bó của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi có cơ hội được đóng góp nhiều hơn cho Ngành xét nghiệm và cho cuộc sống.

Chúng tôi biết rằng, mình phải đáp lại lòng tin yêu ấy bằng việc triệt để trung thành sống với các Giá trị cốt lõi mà Hồng Thiện Mỹ đã lựa chọn. Vì vậy, một lời hứa, một sự cam kết, một lòng quyết tâm từ toàn thể đội ngũ của Hồng Thiện Mỹ: sống hết mình với tinh thần phục vụ Quý khách hàng và không ngừng vun đắp các giá trị.

Ước mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý Anh/Chị trong những bước đường tiếp theo của Hồng Thiện Mỹ.

Trân trọng!


CEO Hồng Thiện Mỹ

BS Tô Ánh Loan