CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

HỒNG THIỆN MỸ đạt giải “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015”

Qua quá trình 15 năm hình thành và phát triển, HỒNG THIỆN MỸ đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình...

Ngày 31/10, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Diễn đàn Liên minh Thương mại Toàn cầu Global GTA công bố chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp về thương mại - Top Brands 2015.

Chỉ số năng lực cạnh tranh là một trong những giải pháp thiết thực chứng nhận các DN đã xây dựng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ theo hướng quản lý chất lượng quốc tế; cải tiến chất lượng liên tục, phát huy năng lực nội sinh, phát triển giá trị thương hiệu, xứng đáng là những thương hiệu hàng đầu mà khách hàng, đối tác lựa chọn, giúp DN Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập…

Đại diện Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế cho biết, tiêu chí để đánh giá năng lực cạnh tranh về thương mại bao gồm việc doanh nghiệp phải đảm bảo các yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua việc xây dựng các quy trình quản lý chất lượng; bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng. Doanh nghiệp phải có các công cụ cải tiến hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ thống chất lượng theo chuẩn mực quốc tế; đồng thời đảm bảo năng lực quản lý toàn diện trong quá trình hợp tác liên kết, liên minh thương mại.

Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các DN Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế  InterConformity (CHLB Đức).

Ngoài giải thưởng trên, ghi nhận những nỗ lực của HỒNG THIỆN MỸ trong giai đoạn vừa qua, công ty đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng quý giá khác như “Top 100 sản phẩm vàng thời hội nhập”, “Nhà cung cấp chất lượng”, “Thương hiệu uy tín”, ... Đó cũng là những thành tích góp phần khẳng định thương hiệu HỒNG THIỆN MỸ ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

EDTA HTM - Top 100 sản phẩm vàng thời hội nhập 2012

Năm 2012 ghi nhận dấu ấn sâu sắc về bản lĩnh của doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, góp phần quan trọng giữ vững sự phát triển ổn định về kinh tế - xã hội vượt qua khủng hoảng toàn cầu, cùng dân tộc đưa đất nước bước sang giai đoạn phát triển nhanh và bền vững.

 Triển khai thực hiện Chỉ thị 42/TW- BCT của Bộ Chính trị về tăng cường hoạt động của các tổ chức Hội thuộc Liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam; Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 13/CP của Chính phủ nhằm kịp thời động viên, khuyến khích các doanh nghiệp đã và đang hưởng ứng phong trào “ Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” vượt qua khó khăn để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín và niềm tự hào sản phẩm Việt, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và tham gia của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Hội Trí thức khoa học & công nghệ trẻ Việt Nam; Cục sở hữu trí tuệ; Viện sở hữu trí tuệ - Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và quảng cáo Hoàng Gia tổ chức hoạt động Quảng bá năm 2012 cho “Sản Phẩm vàng – Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012” - Chương trình bình xét và trao giải thưởng "Sản phẩm vàng - Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012". 

 

 

(BS.TÔ ÁNH LOAN - Tổng Giám Đốc công ty trong buổi trao giải)

Hoạt động quảng bá năm 2012 có ý nghĩa thiết thực của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam góp phần vào công cuộc phát triển nền kinh tế của đất nước thông qua việc tôn vinh các nhãn hiệu cạnh tranh; nhãn hiệu nổi tiếng và các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu xứng đáng của các doanh nghiệp - hội viên Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam ở các vùng miền trong cả nước.

Quảng bá 2012 đã vinh danh hơn 130 nhãn hiệu của các doanh nghiệp - Hội viên trong buổi Lễ trang trọng được tổ chức tại Hà Nội vào đầu tháng 6/2012 vừa qua. Tiếp nối những thành công ban đầu của quảng bá 2012, hoạt động tôn vinh “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng thời hội nhập” lần III năm 2012 sẽ triển khai từ tháng 7/2012 và dự kiến Lễ công bố trao giải được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam (Số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Ba Đình - Hà Nội) và tường thuật trực tiếp trên kênh 1 Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội vào 20h ngày 25/11/2012.

Danh Hiệu "Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012"

Chương trình khảo sát thị trường và chứng nhận "Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012 - Trusted Quality Supplier 2012" chỉ dành cho những Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ... ra thị trường tốt nhất.

 

Đã bầu chọn CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ Nằm trong danh sách 100 Doanh nghiệp được chứng nhận "Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012 - Trusted Quality Supplier 2012" và "Thương Hiệu Uy Tín 2012 - Trusted Brand 2012" trao trên truyền hình VTV Việt Nam tại Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế - Thông Tấn Xã Việt Nam (TP.HCM). Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp do:

  1. Trung Ương Hội - Viện Doanh Nghiệp Việt Nam.
  2. Tổ Chức Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế "ISO" NQA - Vương Quốc Anh.
  3. Văn Phòng Hỗ Trợ Xúc Tiến Thương Mại (Cục Xúc Tiến Thương Mại - Bộ Công Thương) TP.HCM.

Cùng hợp tác thực hiện. Chứng nhận: 

 


Chứng nhận "Nhà Cung Cấp Chất Lượng" là một thước đo đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam nhằm tuyên dương, khích lệ những doanh nghiệp xuất sắc và giúp người tiêu dùng có những lựa chọn đúng đắn. Trong tình hình người tiêu dùng bị quá tải với vô số các sản phẩm và dịch vụ được quảng cáo với nhiều tính năng đa dạng, phong phú như hiện nay, một tiếng nói công bằng và uy tín như vậy là rất hữu ích.

  Ngoài Viện Doanh nghiệp Việt Nam, hai tổ chức quan trọng khác tham gia trực tiếp trong việc đánh giá, kiểm định là Trung tâm Đánh giá Chỉ số Tín nhiệm Doanh nghiệp - Trust Index và NQA, Tổ chức Chứng nhận HTQL Chất lượng Quốc tế (Anh). Sự hợp tác giữa các cơ quan với thẩm quyền, chức năng khác nhau bảo đảm sự toàn diện và khách quan trong việc đánh giá, chọn lọc những doanh nghiệp thực sự xứng đáng.
Danh hiệu "Thương Hiệu Uy Tín 2012"

Hồ sơ tín nhiệm của các doanh nghiệp Việt Nam được chứng nhận theo hệ thống các "Chỉ Số Tín Nhiệm Trusted Quality Supplier, Trusted Brand" do Trung Tâm Đánh Giá Chỉ Số Tín Nhiệm Châu Á Thái Bình Dương khảo sát và Tổ Chức NQA (National Quality Assurance) - Vương Quốc Anh giám sát chất lượng.

Chúng tôi hiểu sâu sắc và đưa ra những giá trị cốt lõi cần thiết cho việc xác lập các đặc điểm mang tính triết lý nền tảng của doanh nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo cấp cao là những người ra quyết định, thường là những quyết định hết sức khó khăn, nhằm xác định trọng tâm hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để tạo sự khác biệt qua "tầm nhìn" (Vision),  "sáng tạo" (Invention) và "năng động" (Dynamism).

Đây là kết quả của nhiều năm phấn đấu, cống hiến cho ngành kỹ thuật xét nghiệm y tế những sản phẩm chất lượng vượt trội, phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế - giá cả hợp lý, cùng phong cách phục vụ "Nhanh Chóng - Chính Xác - Hiệu Quả".

HỒNG THIỆN MỸ